Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Suzhou YNK Fastener Co., Ltd. (trước đây có tên là Wuxian Fasteners) nằm ở vùng ngoại ô phía bắc của Suzhou, tỉnh Jiangsu, Trung Quốc.55,000 mét vuông, sử dụng 330 nhân viên và sản lượng hàng năm vượt quá 28.000 tấn các vật buộc.

YNK duy trì một lực lượng lao động được đào tạo kỹ thuật và trang bị đầy đủ. Công ty tuân thủ tính toàn vẹn và chất lượng cao như các ý thức hệ hướng dẫn. Bằng cách liên tục tăng cường quản lý chất lượng và các phương pháp tiếp thị sáng tạo mặc dù cạnh tranh thị trường khốc liệt,công ty đã tiếp tục phát triển, trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp dây buộc trong nước.

Thông qua hỗ trợ nhiều dự án nổi tiếng, cả các chuyên gia và khách hàng của chúng tôi đã liên tục nhận được lời khen ngợi cao.Đông Nam Á, Đài Loan và các nước/khu vực khác.

Các sản phẩm của công ty được sử dụng trong đường sắt cao tốc Magnetic Levitation ở Thượng Hải, tháp truyền hình Shanghai Oriental Pearl, Nhà hát Thượng Hải Grand, cầu Nanpu, cầu Yangpu, cầu Xupu,Cầu Anhui Wuhu, Chongqing Changshou siêu cầu.

Suzhou YNK Fastener hoan nghênh khách hàng trong nước và nước ngoài liên hệ với Công ty để hỏi, kiểm tra và tham vấn.

Chúng tôi mong được phục vụ.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. Joy Yu
Tel : +86 15250117179
Ký tự còn lại(20/3000)